VỀ VŨ GIA STONE

CÂU CHUYỆN KHÁCH HÀNG

Công ty cổ phần Vũ Gia Stone là nhà thầu chuyên cung cấp và thi công các hạng mục về đá ốp lát cao cấp từ các công trình tư gia, biệt thự, khách sạn, lâu đài… Chúng tôi đã góp một phần nhỏ bé tôn lên vẻ đẹp lộng lẫy, nguy nga cho những công trình trong PROFILE mà chúng tôi đã thực hiện.

Lãnh đạo công ty là người có bề dày kinh nghiệm quản lý và đã từng tổ chức thi công toàn bộ hạng mục đá nội, ngoại thất các công trình như lâu đài chị Hảo – Cẩm Phả – Quảng Ninh, lâu đài THỦY ĐIỀU – Cẩm Giàng – Hải Dương, Lâu Đài vườn lan Lê Chiến – Thanh Hà – Hải Dương…vv đã nhận được sự hài lòng tuyệt đối về chất lượng sản phẩm.

VỀ CHÚNG TÔI

TẦM NHÌN CỦA VŨ GIA STONE

Công ty Cổ Phần Vũ Gia Stone là nhà thầu chuyên thi công đá ốp lát trang trí nội, ngoại thất cao cấp được thành lập năm 2020 theo Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0109087841 do Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà nội cấp.

Lãnh đạo công ty là người có bề dày kinh nghiệm quản lý và đã từng tổ chức thi công nội, ngoại thất các công trình như Hanoi Towers, Guoman Hotel, Australian Embassy, Sedona Suite, Fortuna Hotel… Nền tảng của công ty là đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư, công nhân trẻ, năng động, chuyên nghiệp, tay nghề cao, luôn lấy đạo đức nghề nghiệp để xây dựng uy tín của công ty.

Dựa trên giá trị cốt lõi là sự chân thành, hợp tác, hài lòng và tín nhiệm của khách hàng, chúng tôi luôn lắng nghe và đưa ra giải pháp tối ưu để mang đến cho khách hàng những sản phẩm cao cấp, khẳng định đẳng cấp Vũ Gia Stone trong lĩnh vực thi công hoàn thiện đá ốp lát cao cấp

Kỳ vọng của chúng tôi đặt trong một slogan:

CHÚNG TÔI SẼ LÀM TỐT HƠN NHỮNG GÌ BẠN MUỐN“, xuyên suốt quá trình hoạt động và phát triển……

CÔNG TY CỔ PHẦN VŨ GIA STONE

MST: 0109087841

Hotline/ Zalo: 0949 49 9966 (Tư vấn chuyên sâu về các hạng mục đá)

Email: VUGIAstone@gmail.com 

TK 1: Số 4 Chu Văn An – P. Yết Kiêu – Quận Hà Đông – TP. Hà Nội (cách cầu Am 10m)

TK 2: Lô A2 – Cụm CN vừa và nhỏ Từ Liêm – P. Minh Khai – Q. Bắc Từ Liêm – TP. Hà Nội (cách ngã tư Nhổn 200m)

TK3: 89 Ngõ 9 Phạm Văn Bạch, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

TẠI SAO CHỌN VŨ GIA STONE

SẢN PHẨM NỔI BẬT

ĐỐI TÁC LIÊN DOANH