Stonecare

Stonecare là đơn vị cung cấp sản phẩm – dịch vụ chăm sóc và bảo dưỡng, phục hồi, làm mới đá tự nhiên chuyên nghiệp. Stonecare là một phần của Vũ gia stone – Đơn vị cung cấp và thi công đá tự nhiên hàng đầu Việt Nam

Mang vẻ đẹp tinh tế, khác biệt, đá tự nhiên ngày càng trở thành lựa chọn ưu tiên hàng đầu của các khách hàng cho các hạng mục nội ngoại thất như lát sàn, ốp tường, cầu thang, bàn bar, bàn bếp, lối đi sân vườn… trong các công trình như khách sạn, trung tâm thương mại, tòa nhà văn phòng, resort, biệt thự, căn hộ… Dù được ứng dụng ở hạng mục nào, đá tự nhiên cũng xuất hiện đầy lôi cuốn và mang lại cho người sử dụng những trải nghiệm thú vị.

Tuy nhiên, cũng như bất kỳ một vật liệu ốp lát nào, để duy trì được vẻ đẹp của đá tự nhiên được như lúc ban đầu trong suốt quá trình sử dụng, việc chăm sóc bảo dưỡng đá tự nhiên  hàng ngày và định kỳ đúng cách đóng vai trò hết sức quan trọng. Trong thực tế, sau một thời gian nhất định, các hạng mục đá tự nhiên có thể bị xuống cấp với các vấn đề thường gặp như: mặt đá mất độ bóng, ố vàng, trầy xước, ngấm nước…làm giảm đáng kể vẻ đẹp vốn có của đá tự nhiên.

Với mong muốn giúp khách hàng duy trì vẻ đẹp của đá tự nhiên, sau hơn một thập kỷ trải nghiệm và tôn vinh vẻ đẹp của đá tự nhiên cùng uy tín về cung cấp sản phẩm và dịch vụ thi công, chăm sóc bảo dưỡng đá tự nhiên. Vũ gia stone tự hào cung cấp cho Khách hàng các sản phẩm – dịch vụ chuyên nghiệp về chăm sóc bảo dưỡng đá tự nhiên – Stonecare. Chúng tôi hi vọng Stonecare sẽ đồng hành cùng Khách hàng để tôn thêm vẻ đẹp của đá tự nhiên.

Gọi cho Vũ Gia
Gọi cho anhlinhmkt

Nhắn Messenger
Nhắn tin Messenger

Chat Zalo
Chat Zalo